logo_moi
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Trang chủ»Chính sách bảo mật »CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website Dienmaykhaitri.com.

Điện Máy Khai Trí do công ty cổ phần Điện Máy Khai Trí là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của hệ thống trung tâm Điện Máy Khai Trí.

2. Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Điện Máy Khai Trí tiện liên hệ và giao hàng.

Thành viên có thể đặt hàng trên trang web cho chính bạn hoặc cho 1 người nhận khác.

Điện Máy Khai Trí có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, giới thiệu chương trình khuyến mãi mà Điện Máy Khai Trí hiện có.

 

3. Quy trình giao dịch

a. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website Dienmaykhaitri.com, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút mua hàng:

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

Nếu quý khách có mã giảm giá có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để biết được mức giá chính xác sau khi giảm.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Điện Máy Khai Trí sẽ liên lạc qua số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 1900 9278 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Điện Máy Khai Trí giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các trung tâm Điện Máy Khai Trí trên toàn quốc để nhận hàng.

 • Đặt giữ hàng tại trung tâm
 • Mua trả góp
 • Mua ngay

b. Quy trình giao nhận vận chuyển

Điện Máy Khai Trí thực hiện giao hàng tính phí theo quy định trong phạm vi 13 tỉnh Miền Tây. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Điện Máy Khai Trí sẽ thông báo khoảng thời gian giao hàng cho khách hàng.

c. Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với Điện Máy Khai Trí qua tổng đài bán hàng 1900 9278 để xác nhận huỷ đơn hàng.

d. Quy trình bảo hành / bảo trì sản phẩm

Điện Máy Khai Trí thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

e. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện Máy Khai Trí qua các phương tiện sau:

Bước 2: Điện Máy Khai Trí sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết hoặc thoả thuận đền bù (khi cần).

 • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
 • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 1900 9278
 • Qua email: [email protected]
 • Trực tiếp tại trung tâm Điện Máy Khai Trí
 • Tại văn phòng công ty: Số 12A đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

4. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại trung tâm (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán)

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Đối với người mua hàng từ trung tâm Điện Máy Khai Trí thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán thành công, hoặc trả sản phẩm, Điện Máy Khai Trí sẽ hoàn tiền trực tiếp cho quý khách tại quầy thu ngân.

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các trung tâm Điện Máy Khai Trí

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng tại trung tâm

5. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên website Dienmaykhaitri.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Điện Máy Khai Trí để chúng tôi có thể liên hệ nhanh với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Điện Máy Khai Trí không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

6. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng Điện Máy Khai Trí cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

a. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để sử dụng một số dịch vụ tại Dienmaykhaitri.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Dienmaykhaitri.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Dienmaykhaitri.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Dienmaykhaitri.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Điện Máy Khai Trí thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

 b. Phạm vi sử dụng thông tin

Điện Máy Khai Trí thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Cụ thể:

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện xác nhận việc đặt hàng, thông báo thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

- Gởi giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Điện Máy Khai Trí qua tin nhắn.

- Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Thông tin trao thưởng (của Điện Máy Khai Trí).

- Gởi thông tin cho công ty tài chính tiếp nhận tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp của khách hàng.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

- Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

 c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Điện Máy Khai Trí. 

 d. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu sàn TMĐT Điện Máy Khai Trí kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Điện Máy Khai Trí đã thu thập bất kỳ lúc nào và Điện Máy Khai Trí phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên Dienmaykhaitri.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Dienmaykhaitri.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Dienmaykhaitri.com.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện Máy Khai Trí qua các hình thức để được giải quyết:

o Gửi email: [email protected]

o Điện thoại: 1900 9278


 7. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại sàn TMĐT Điện Máy Khai Trí phải tuân thủ các quy định của Điện Máy Khai Trí quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho sàn TMĐT Điện Máy Khai Trí sẽ được đội ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên.


8. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Điện Máy Khai Trí cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Điện Máy Khai Trí, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

9. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Điện Máy Khai Trí

a. Quyền của Ban quản lý website Điện Máy Khai Trí

Điện Máy Khai Trí có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Điện Máy Khai Trí có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Điện Máy Khai Trí / website Dienmaykhaitri.com

Trách nhiệm của Điện Máy Khai Trí là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Điện Máy Khai Trí phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

10. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Điện Máy Khai Trí/website Dienmaykhaitri.com

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, Dienmaykhaitri.com có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

 

STT

Trường hợp đặc biệt

Hướng xử lý

1

Các trường hợp từ chối phục vụ: - Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của dienmaykhaitri.com để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà dienmaykhaitri.com cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng. - Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật. - Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi dienmaykhaitri.com kinh doanh.

Dienmaykhaitri.com có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của dienmaykhaitri.com, trên website và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,...)

    

(*)Ngày cập nhật: 20/08/2020. Các quy định trên sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 01/09/2020

11. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh Điện Máy Khai Trí và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Vĩnh Long để giải quyết

Quy chế của Điện Máy Khai Trí chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, ngày 01/09/2020. Điện Máy Khai Trí có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Điện Máy Khai Trí (Dienmaykhaitri.com) cho các thành viên biết.

Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

12. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của website Điện Máy Khai Trí

 • Website: Điện Máy Khai Trí (dienmaykhaitri.com)
 • Công ty / Tổ chức: Công ty Cổ Phần Khai Trí Vĩnh Long
 • Địa chỉ: Số 12A đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
 • Hotline: 1900 9278
Bài viết được cập nhật ngày: 02-09-2020
Lượt xem: 5647102

Đánh giá

cloudbg
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện Máy Khai Trí Trụ Sở Chính

Số 12A, Đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Tp Vĩnh Long.

(0270) 626 9999

Điện Máy Khai Trí Chi Nhánh 1

Số 19-19A, Đường 3 tháng 2, Phường 1, Tp Vĩnh Long.

(0270) 625 0138

Điện Máy Khai Trí Chi Nhánh 2

Số 22A, Đường Hùng Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long.

(0270) 382 3878

Điện Máy Khai Trí Chi Nhánh 3

Chợ xã Hựu Thành, Huyện Trà Ôn, Tp Vĩnh Long.

(0270) 377 7768

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ khách hàng Info
Email 1: [email protected]

Email hỗ trợ khách hàng Info
Email 2: [email protected]

HOTLINE Info
Liên Hệ: 1900 9278

visamastercardjcbatm-machine
ZALOWEBSITE ĐIỆN MÁY KHAI TRÍHOTLINEYOUTUBE ĐIỆN MÁY KHAI TRÍFACEBOOK ĐIỆN MÁY KHAI TRÍ
CSBMBCTDMCA.com Protection Status
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
1
2
3
4
 

© 2017. Công ty cổ phần Khai Trí Vĩnh Long. GPDKKD: 1501075015 do sở KH & ĐT Tỉnh Vĩnh Long cấp ngày 08/12/2017. Địa chỉ: Số 12A, Đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.Điện thoại: (02706) 269 999. Email: [email protected]Chịu trách nhiệm nội dung: Điện Máy Khai Trí. Xem chính sách sử dụng